lại bị bạn trai cũ nhắm đến

abramovich bị đầu độc

abramovich bị đầu độc

Cựu Chủ tịch Chelsea Roman Abramovic bị ngộ độc thực phẩm và nhập viện điều trị từ đầu tháng Ba.Roman Abramovich gặp vấn đề về sức khỏe

Hồi đầu tháng, Abramovich tới Kyiv để giải quyết một số công việc và sau đó tỷ phú người Nga đã bị ngộ độc thực phẩm nặng. Nhiều nguồn tin cho hay vấn đề nghiêm trọng tới mức tỷ phú này bị bong tróc các lớp da mặt và da tay, đau mắt đỏ...ịđầuđộ

Nguồn tin từ Shaun Walker của tờ Guardian cho hay: "Một nguồn thạo tin vừa xác nhận với tôi rằng Abramovich gặp các triệu chứng ngộ độc thực phẩm. Nguồn tin này cũng cho biết Roman bị mất thị lực trong vài giờ và được điều trị tại Thổ Nhĩ Kỳ ".

abramovich bị đầu độc

ịđầuđộ

Cũng theo thông tin từ WSJ, Roman Abramovich chỉ bị ngộ độc thông thường và hiện tại ông đã tạm ổn. Tỷ phú người Nga vẫn đang được điều trị tại Thổ Nhĩ Kỳ và không gặp nguy hiểm về tính mạng.

abramovich bị đầu độc

ịđầuđộ

Trước đó, do những căng thẳng leo thang giữa Nga và Ukraina, Roman Abramovich đã bị Chính phủ Anh phong tỏa toàn bộ tài sản. Ông cũng phải chấp nhận tìm chủ sở hữu mới cho Chelsea để đội bóng của mình có thể tiếp tục hoạt động.

abramovich bị đầu độc

ịđầuđộ

Tỷ phú người Nga đã tiến hành đã chuyển nhượng quyền sở hữu Quỹ đầu tư Ervington (công ty do Roman Abramovich sở hữu) cùng số tiền lên tới hàng chục triệu đô cho Giám đốc Chelsea Eugene Tenenbaum.

ịđầuđộ

Giấy tờ liên quan đến việc sang tên đổi chủ được hoàn tất từ trước ngày 10/3, thời điểm Roman Abramovich nhận lệnh trừng phạt từ Chính phủ Anh. Do đó, Quỹ đầu tư Ervington cùng số tiền Roman chuyển vào quỹ trên coi như đã "an toàn".

ịđầuđộ

Cách đây ít lâu, hình ảnh Roman Abramovich ngồi ở phòng chờ sân bay tại Isarel để chờ chuyến bay tới Thổ Nhĩ Kỳ  được lan truyền trên mạng. Tỷ phú sinh năm 1966 xuất hiện với hình ảnh tiều tụy và mệt mỏi thấy rõ so với thời điểm trước khi những án phạt bị Chính phủ Anh đưa ra.

ịđầuđộ